E-MANAFOOD CHUNG TAY CHỐNG DỊCH, GIAO RAU CỦ SẠCH TẬN NƠI

Lựa chọn bảo vệ sức khỏe chưa bao giờ đơn giản và thiết thực như hiện tại. Công nghệ thông tin phát triển một phần giúp cập nhật thông tin nhanh chóng về tình hình dịch bệnh và một trong những tiện ích tuyệt vời nhất đó là giúp chúng ta thu nhỏ khoảng cách.

Covid19 tạo ra những khoảng cách về vật lý nhưng công nghệ thông tin giúp giữ kết nối chúng ta với nhau. Không chỉ là giao tiếp, trò chuyện, bạn gần như có thể làm được mọi thứ với một chiếc smartphone. 

Đặt hàng online, mua sắm online chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thời điểm khó khăn này. Chỉ cần chạm và chọn sản phẩm bạn thích, không mất quá nhiều thời gian và việc di chuyển của bạn.

E-Manafood trân trọng gửi đến bạn lời mời gọi sử dụng dịch vụ mua rau củ sạch online. Bạn hoàn toàn không cần phải đi đến nơi đông người, không cần phải tiếp xúc trực tiếp với người bán, không mất thời gian lựa chọn và di chuyển. Trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi chị em nội trợ. Ở ngay tại nhà những vẫn có thể chọn ngay sản phẩm chất lượng và an toàn, vừa túi tiền. 

E-Manafood khởi đầu với những cam kết về sức khỏe của người tiêu dùng vì vậy rau củ đảm bảo các tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu. 

Bên cạnh đó E-Manafood gợi ý đến bạn những combo chất lượng với giá thành hợp lý: 

Combo tiện lợi dành cho khẩu phần ăn 3 ngày cho 1 người:

COMBO 1

COMBO 2

(CLICK XEM CHI TIẾT COMBO)

 

 

Combo dành cho gia đình

 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH

Với đội ngũ trẻ trung năng động, E-Manafood khởi đầu với tâm tình cải thiện sức khỏe cộng đồng với rau củ sạch với giá thành phù hợp. E-Manafood hướng đến người tiêu dùng có mức thu nhập không quá cao, nhưng đảm bảo chất lượng luôn ở top cao. E-Manafood cam kết với khách hàng:

 E – Mana food cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, chi phí hợp lý bằng chính tình yêu  sự trân trọng và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi: 3 giá trị cốt lõi E – Mana food cam kết với cộng đồng:

+ Dựa trên nền tảng Kinh Thánh để kinh doanh và vận hành doanh nghiệp

+ Liêm chính, trung thực trong sản xuất, kinh doanh và trong tất cả các giao dịch của mình.

+ Tôn trọng tuân thủ Luật pháp và tiêu chuẩn đã được thiết lập, hành động một cách có đạo đức trong kinh doanh.

E – Mana food là thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGap và Organic cùng với những thực đơn phong phú giàu dinh dưỡng, tiết kiệm, phù hợp cho bữa ăn hằng ngày của gia đình.

CÙNG E – Mana food ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVILA CHRISTIAN.
🏡Trụ sở chính: Lầu 06-OT19 tòa Landmark Plus. 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
☎ Điện thoại: 093 2136211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds