Theo công bố mới nhất của Tổ chức Ung thư toàn cầu (GLOBOCAN), năm 2018 Việt Nam có 164.671 ca mắc ung thư, 114.871 người tử vong và hiện đang có trên 300.000 người mắc. Như vậy, có thể thấy, bệnh ung thư ở Việt Nam có xu hướng gia tăng.

PGS.TS Vũ Hồng Thăng – Phó Trưởng Bộ môn Ung thư Đại học Y Hà Nội cho rằng, Có một số lý do cho sự tăng nhanh này.

đó là ảnh hưởng của các yếu tố ô nhiễm môi trường, thực phẩm, các chất kích thích như rượu bia… khiến tỉ lệ ung thư tăng dần theo thời gian.

Các chuyên gia khuyến cáo mỗi người dân cần có ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình bằng cách cải thiện môi trường sống, phải cẩn thận trong ăn uống, không sử dụng nguồn thực phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng.

Quý khách hàng kính mến, sau đại dịch Covid-19, chúng ta lại có thêm một lời nhắc nhở mạnh mẽ về việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Một sức khỏe tốt với sức đề kháng mạnh được hình thành trong quá trình ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

E – Mana food ra đời với sứ mạng bảo vệ sức khỏe của người Việt bằng cách mang thực phẩm sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn: E – Mana food trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhất của người Việt.

Sứ mệnh: E – Mana food cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, chi phí hợp lý bằng chính tình yêu  sự trân trọng và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi: 3 giá trị cốt lõi E – Mana food cam kết với cộng đồng:

+ Dựa trên nền tảng Kinh Thánh để kinh doanh và vận hành doanh nghiệp

+ Liêm chính, trung thực trong sản xuất, kinh doanh và trong tất cả các giao dịch của mình.

+ Tôn trọng tuân thủ Luật pháp và tiêu chuẩn đã được thiết lập, hành động một cách có đạo đức trong kinh doanh.

E – Mana food là thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGap và Organic cùng với những thực đơn phong phú giàu dinh dưỡng, tiết kiệm, phù hợp cho bữa ăn hằng ngày của gia đình.

CÙNG E – Mana food ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE!

Hiện nay siêu thị thực phẩm sạch Online E – Mana food chuyên cung cấp rau củ quả, thực phẩm tươi sống, gia vị,.. cho các:

+ Bếp ăn công nghiệp.
+ Trường học.
+ Nhà hàng – khách sạn.

CÙNG MANAFOOD.VN ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE!

tất cả rau củ mang thương hiệu e Mana food đều đạt chứng nhận VietGAP

 

hình ảnh