BÁN RAU CỦ SẠCH ONLINE

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin; giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ có kết nối wifi; bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Các bà nội trợ chắc chắn sẽ yêu thích thông tin này đây, vì giờ đây bạn có thể đi chợ online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rau củ. Tiết kiệm thời gian của chính bạn và cải thiện sức khỏe bằng những rau củ sạch chất lượng.

 

BÁN RAU CỦ SẠCH ONLINE – NGƯỜI TIÊU DÙNG CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

  • Không mất thời gian đi chợ 

Xu hướng thời đại mới gắn liền với sự tiện lợi nhanh chóng. Cuộc sống càng hiện đại, công việc càng nhiều và lấy đi nhiều thời gian thư giãn của bạn. Vì vậy việc mua rau củ sạch online có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm phần lớn thời gian của chính mình. Xóa đi nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ trong việc phải lựa chọn, phải di chuyển.

  • Mua rau sạch đa dạng

Tại các trang web hay ứng dụng bán rau sạch, người tiêu dùng có thể chọn được những sản phẩm rau sạch đa dạng, phong phú. Chỉ cần lướt, chạm và chọn những sản phẩm bạn mong muốn. Mua tận kho, được bảo quản kỹ lưỡng, chất lượng, đa dạng. Không còn phải di chuyển từ sạp này qua sạp khác, dễ dàng lựa chọn tất cả loại rau mình muốn chỉ với một cái chạm.

  • Mua rau sạch an toàn

Các sản phẩm rau sạch được bán tại các địa chỉ rau sạch online uy tín đều đảm bảo chất lượng. Nhưng bạn biết cách nào để xác định được trang web ấy có thật sự bán rau củ sạch hay không?

Để kiểm chừng được điều này, hãy để ý đến giao diện website có để đầy đủ các thông tin về giấy chứng nhận, giấy kiểm định chất lượng,.. Tất cả các shop bán rau củ sạch online đề sẽ công khai giấy tờ trên website của họ.

  • Rau sạch được giao tận nhà 

Bởi vì mua rau sạch online nên banj sẽ được giao rau sạch tại nhà hoặc bất cứ địa chỉ mà bạn đặt mua. Bên cạnh đó, bạn cũng có rau sạch giao tại nhà vào đúng thời điểm mà bạn mong muốn.

Hình thức mua rau sạch online đã trở nên phổ biến tại những nước phát triển cách đây hơn 20 năm. Giờ đây, những vấn đề như lo sợ phải đi chợ, tìm được các loại rau sạch, ray an toàn hay tìm địa chỉ để có loại rau mà bạn muốn không còn là khó khăn. Mua rau sạch online sẽ ngày càng trở nên phổ biến bởi đó là xu thế mua sắm tiêu dùng online.

2. Ở ĐÂU BÁN RAU CỦ SẠCH ONLINE UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm rau củ sạch, chất lượng và an toàn; E-Manafood chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với những lần nhập hàng rau củ mới mỗi ngày, cùng gợi ý combo mua sắm nhanh gọn và tiện dụng. Chọn E-Manafood chính là chọn chất lượng sức khỏe của bạn.

Với các loại rau củ tươi ngon đúng chuẩn Vietgap và Organic, E-Manafood tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực bán rau củ sạch chất lượng với giá cả phù hợp tại TPHCM. 

 

 

E – Mana food ra đời với sứ mạng bảo vệ sức khỏe của người Việt bằng cách mang thực phẩm sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn: E – Mana food trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch uy tín của người Việt.

Sứ mệnh: E – Mana food cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch, chất lượng; chi phí hợp lý bằng chính tình yêu  sự trân trọng và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi: 3 giá trị cốt lõi E – Mana food cam kết với cộng đồng:

+ Dựa trên nền tảng Kinh Thánh để kinh doanh và vận hành doanh nghiệp

+ Liêm chính, trung thực trong sản xuất, kinh doanh và trong tất cả các giao dịch của mình.

+ Tôn trọng tuân thủ Luật pháp và tiêu chuẩn đã được thiết lập, hành động một cách có đạo đức trong kinh doanh.

E – Mana food là thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGap và Organic cùng với những thực đơn phong phú giàu dinh dưỡng, tiết kiệm, phù hợp cho bữa ăn hằng ngày của gia đình.

CÙNG E – Mana food ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE!

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVILA CHRISTIAN.
🏡Trụ sở chính: Lầu 06-OT19 tòa Landmark Plus. 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
☎ Điện thoại: 093 2136211
🌐 Fanpage:

https://www.facebook.com/manafood.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds