RAU CỦ SƠ CHẾ SẴN – NẤU NGAY CHẲNG MỆT TAY

Rau củ sơ chế sẵn đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho người bận rộn. Chỉ cần đến ngay E-Manafood,lựa chọn và mang ngay về nhà nhé

TẠI SAO NÊN CHỌN RAU CỦ SƠ CHẾ SẴN

Bận bịu cả ngày với công việc, bạn vẫn muốn gia đình có được những bữa ăn thật ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn chuẩn bị bữa ăn ngon lành.

Rau củ sơ chế sẽ giúp bạn:

–  Tiết kiệm thời gian nấu nướng, thời gian dọn dẹp.

-Tiết kiệm không gian vì chỉ cần đặt lên bếp và nêm nếm gia vị.

-Không mất thời gian tìm và lựa rau củ ngon.

-Dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi cho việc di chuyển.

 

RAU CỦ SƠ CHẾ SẴN Ở E-MANAFOOD KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Manafood sở hữu nông trại trồng các loại rau củ tại Đà Lạt; rau củ được cập nhật hằng ngày và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nhất.

Với những tiêu chí về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cửa hàng rau củ sạch đầu tiên tại Quận 9, E-Manafood tự hào là một trong những cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực buôn bán rau củ sạch với các thiết bị và đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và thực phẩm sạch, E-Manafood mong muốn cải thiện sức khỏe người Việt.

Dịch Co-vid19 trở thành một bước đẩy quan trọng cho sự ra đời của E-Manafood. Chúng tôi thấy được nhu cầu và sự cần thiết của việc sử dụng thực phẩm sạch của người dân, song không nhiều cửa hàng bán thực phẩm sạch tại Việt Nam đặc biệt là tại quận 9.

Với mật độ dân số cao và nguồn lao động chủ yếu là công nhân, mức thu nhập ở đây không quá cao để sử dụng các thực phẩm cao cấp. E-Manafood có mức giá phù hợp để nhiều người có thể trải nghiệm được thực phẩm sạch – chất lượng nhằm cải thiện sức khỏe.

Emanafood – Siêu Thị Thực Phẩm Online
Địa chỉ: 95 Đường số 5, P. Phước Bình, Q.9
Hotline: 0932136211 (Ms. Trực)

🌐 Fanpage: Manafood.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds