HƯỚNG DẪN MỞ ĐẠI LÍ GẠO SẠCH ĐƠN GIẢN – ÍT VỐN – ÍT NHÂN LỰC

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thu nhập hay thích thú với kinh doanh nhưng chưa tìm ra sản phẩm nào phù hợp.

Manafood.vn giới thiệu đến bạn một sản phẩm đạt đủ các tiêu chí chất lượng và hoàn toàn có thu nhập ổn định: Gạo sạch hữu cơ. (gồm đa dạng các loại và xuất xứ nhiều nước khác nhau trên thế giới)

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cùng với những lời khuyên để bạn có bước đệm tốt nhất trở thành 1 đại lí gạo uy tín và chuyên nghiệp.

I. CHI PHÍ CỦA MỘT ĐẠI LÍ GẠO

– Điều đầu tiên khiến chúng ta luôn nghĩ ngợi nhiều nhất khi bắt đầu kinh doanh đó chính là tiền. Những khoảng tiền bạn phải chuẩn bị trước khi mở một đại lí gạo đó là:

1. Tiền vốn:

– Số tiền cao hay thấp tùy vào mô hình kinh doanh của bạn. Hãy chắc chắn bạn đã đầu tư đúng nguồn sản phẩm và có đủ các tiêu chí dưới đây để không bị hụt tiền vốn nhé.

2. Tiền thuê mặt bằng (nếu bạn cần một mặt bằng tốt)

– Mặt bằng kinh doanh quyết định khá nhiều về độ phổ biến và số lượng hàng bán ra của bạn. Đây luôn là điều đáng đầu tư, bạn hãy cân nhắc nhé.

3. Tiền trang trí mặt bằng trưng bày sản phẩm.

– Có một mặt bằng đẹp những trưng bày lại không bắt mắt, bừa bãi thì hoàn toàn mất hết tác dụng. Khoảng tiền để đầu tư cho việc trưng bày không quá cao nhưng góp phần khá lớn vào ấn tượng đầu tiên cho người mua hàng.

4. Tiền cung ứng cho bộ phận nhân sự, tiếp thị sản phẩm

– Thuê thêm nhân sự nếu bạn có một đại lí bán lớn và đầu tư cho mặt tiếp thị sản phẩm bởi đây sẽ quyết định độ phổ biến của bạn trong khu vực cũng như tăng độ uy tín của bạn với khách hàng

5. Tiền vận chuyển hàng từ nguồn cung cấp đến đại lí.

– Đại lí càng lớn càng phải chú trọng vào việc vận chuyển, đầu tư tốt về chi phí này sẽ đảm bảo chất lượng gạo khi về đại lí, nguồn gạo cũng sẽ ổn định để bán ra.

II. NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT ĐỂ BÁN GẠO

– Nếu bạn đã sẵn sàng tất cả mọi thứ từ tiền vốn đến mặt bằng để trở thành đại lí gạo nhưng chưa thật sự am hiểu loại gạo mình đang bán thì rất dễ bạn sẽ kinh doanh nhằm một loại gạo không chất lượng.

– Việt Nam ta là nước đứng thứ 2 thế giới về chất lượng và nguồn gạo, cũng bởi điều đó nguồn gạo ở nước ta rất đa dạng và có nhiều đặc trưng riêng của từng vùng miền. Vì vậy việc có kiến thức về mùa vụ, cách bảo quản, các đặc điểm của gạo là một điều cực kỳ quan trọng.

1. Biết rõ loại gạo mình kinh doanh hoàn toàn sạch và có xuất xứ rõ ràng.

– Điều kiện tiên quyết và quyết định bạn có thể giữ chân được khách hàng hay không. Nếu bạn có được một nguồn gạo rẻ nhưng không rõ về chất lượng thì không có gì có thể đảm bảo nguồn gạo ấy sẽ có đầu ra tốt.

Hiểu sản phẩm mình đang bán cũng là đang tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng và giúp cải thiện một môi trường kinh doanh lành mạnh.

2. Biết rõ về cách bảo quản để giữ cho nguồn gạo thật sự ổn định.

– Gạo luôn gặp phải nhiều vấn đề trong việc bảo quản. Côn trùng, thời tiết, nhiệt độ,.. luôn là thứ khiến gạo nhanh hỏng và không đảm bảo được chất lượng.

Biết rõ về cách bảo quản là một trong những điều quan trọng giúp bạn đảm bảo nguồn sản phẩm ổn định và đầu ra chất lượng.

3. Hiểu về sở thích của những người sống trong khu vực

– Một trong những điểm cực kỳ thú vị khi bạn kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, bạn sẽ không thể bán được loại gạo khô nếu xung quanh bạn mọi người lại ưa chuộng loại gạo dẻo hơn.

– Tìm hiểu về sở thích của những người trong khu vực là một trong những cách đầu tư khôn ngoan nhất, tiết kiệm nhất để đảm bảo được lượng sản phẩm bán ra.

4. Hiểu về thị trường và mùa vụ gạo trong nước

– Sẽ có những thời điểm không được mùa, chất lượng gạo không ổn định cũng như thời tiết và nhu cầu cung ứng thị trường không thể đoán trước được.

– Hiểu về thị trường sẽ giúp bạn đưa ra giá tốt nhất để thu hút khách hàng của mình.

– Hãy theo dõi – cập nhật các thông tin thường xuyên để đảm bảo bạn đang đầu tư đúng thời điểm nhé!

III. NHỮNG ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ ĐẠT DOANH THU TỐT

– Thời đại phát triển và việc kinh doanh cũng vậy. Ai đón được xu hướng tốt hơn thì sẽ nổi bật hơn. Dù chỉ là đại lí gạo hay một cửa hàng gạo nhỏ, luôn luôn có những điều kiện cần thiết để thu hút khách hàng.

1. Nhân viên thân thiện

– Trang bị cho nhân viên bạn những kiến thức về gạo cũng như những nguyên tắc ứng xử với khách hàng. Nhân viên là một phần trong thương hiệu và độ uy tín của bạn. Hãy chắc chắn bạn có sự tuyển chọn nhân viên nhé!

2. Gạo sạch – an toàn – chất lượng

– Đây không còn là điều khó khăn nữa, nếu bạn chọn Manafood.vn làm nguồn cung cấp sản phẩm cho bạn. Chúng tôi đảm bảo vệ chất lượng sản phẩm cùng với những tiêu chí quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Cùng với chiết khấu cao cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn có đầy đủ những kiến thức quan trọng để trở thành một đại lí gạo uy tín và chuyên nghiệp.

3. Biết rõ đối thủ của mình

– “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”

– Kể cả khi đối thủ luôn có những chiến lược thu hút lượng khách hàng cao hơn; nhưng nếu chúng ta vẫn giữ vững những tiêu chí – cam kết về chất lượng; và sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn khách hàng sẽ biết mình phải chọn ai. Việc kinh doanh là một quá trình dài cần xây dựng từ thương hiệu đến uy tín vì vậy không cần phải quá gấp gáp để có ngay nguồn khách hàng lớn.

4. Quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tích cực

– Nếu bạn đã chọn Manafood.vn trở thành nguồn cung cấp, chúng tôi sẽ trở thành những người trực tiếp quảng bá thương hiệu và chất lượng cách tích cực nhất đến người dùng.

– Cách tích cực mà chúng tối nhắc đến đó không chỉ là những đợt marketing thông thường; mà kèm theo đó là những cam kết gửi đến người tiêu dùng giá trị cốt lõi nhất; và cải thiện sức khỏe người dùng.

Nếu bạn muốn trở thành đại lí gạo của Manafood.vn xin liên hệ 0938035497 (Mr Việt) để được tư vấn và hướng dẫn.

Cùng Manafood.vn ĂN SẠCH – SỐNG KHỎE.

Havila Christian Company

Trụ sở chính: Lầu 06-OT19 tòa Landmark Plus. 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi Nhánh: 163 Đường 10, P. Phước Bình, Q.9, Tp. HCM

– Điện thoại: 093 2136211

– Email: manafood@gmail.com

– Website: manafood.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds