Địa điểm bán thực phẩm sạch Quận 9 – Quận 2 – Quận Thủ Đức

Địa điểm bán thực phẩm sạch Quận 9 – Quận 2 – Quận Thủ Đức, nên lựa chọn ở đâu là tốt nhất ? Những cửa hàng, siêu thị chuyên về thực phẩm sạch ngày một nhiều lên, mọi người có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình. Nhưng để có được một địa điểm tin cậy, giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm; lại là một câu hỏi nan giải cho người tiêu dùng. Cùng Manafood khám phá xu hướng bán thực phẩm sạch hiện nay và tìm ra địa chỉ có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

XU HƯỚNG THỰC PHẨM SẠCH ĐANG DẦN CHUYỂN MÌNH

Từ những gian hàng cho đến các cửa hàng đều chuyển dần sang kinh doanh thực phẩm sạch

Sau đại dịch Covid-19, chính mỗi người chúng ta đều nhận thức rõ về tầm quan trọng của sức khỏe. Mỗi người ý thức được việc rằng mầm bệnh ở khắp mọi nơi nếu không biết cách lựa chọn phù hợp thì một món ăn quen thuộc cũng sẽ dần giết chết bạn. Trước đại dịch Covid-19, mọi người đều hướng đến sự tiện lợi như những món ăn nhanh, rẻ, thức ăn hâm lại tại các cửa hàng tiện lợi,.. nhưng dường như điều mọi người quan tâm nhất vẫn là RẺ, NHANH CHÓNG,..

Và hiện tại, khi thấy được cách một con virus đã giết hơn 1 triệu người trên toàn thế giới; chúng ta nhận ra rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất! Và có được sức khỏe tốt, tất cả đều nằm ở việc chọn lựa thực phẩm tốt.

HIểu được tâm lý đó, các cửa hàng thực phẩm sạch xuất hiện và trở thành tiêu điểm cho xu hướng kinh doanh hiện tại. Bạn biết không? Những cửa hàng này được đầu tư đến mức, hầu hết họ đều có một trang trại riêng cho mình để có thể tự cung tự cấp nguồn hàng tốt nhất, nói không với hóa chất. Tuy nhiên giá thành của rau củ tại các cửa hàng này không hề re

 

ĐỊA ĐIỂM BÁN THỰC PHẨM SẠCH MÀ BẠN TÌM KIẾM ?

E-Manafood có tại khu vực Quận 9 - Quận 2 - Quận Thủ Đức. Đầy đủ các mặt hàng và luôn sẵn sàng phục vụ

Với tâm tình đem thực phẩm sạch gần hơn đến người tiêu dùng. E-Manafood mong muốn là người tiên phong trong lĩnh vực bán thực phẩm sạch online với giá cực kỳ hấp dẫn.

E-Manafood ra đời với một mong muốn bé nhỏ; rằng có thể đem nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ nhất để người dân trong khu vực có thể sử dụng; được thực phẩm sạch và an toàn. Nhưng khi bắt đầu dự án, các người lãnh đạo đi đầu nhìn thấy rằng một nguồn hàng tốt – chất lượng nên được phân bố rộng rãi trong khắp cả nước; để tất cả người Việt đều có thể sử dụng thực phẩm sạch với giá tốt nhất!

E-Manafood ra đời ngay sau mùa dịch, với những khó khăn và nhiều thách thức. Những người đi đầu luôn gặp khó khăn; trong việc khiếm nguồn hàng tốt để có thể đảm bảo được tất cả dinh dưỡng. Và cuối cùng sau những ngày khó khăn ấy; E-Manafood hiện nay đã sở hữu nguồn hàng lớn với tiêu chuẩn top 1 Việt Nam. Chúng tôi có tất cả các loại rau củ quả sạch được cập nhật mỗi ngày; nguồn hải sản tươi sống và được nuôi 100% tự nhiên; các loại gạo sạch – hữu cơ được xuất khẩu hàng đầu châu Á.

Hiện tại bạn có thể đặt hàng online qua trang web : manafood.vn

Hoặc inb Fanpage của chúng tôi Manafood.vn

Một tin vui giành cho các bạn tại khu vực Quận 9 – Quận 2 – Quận Thủ Đức; E-Manafood – Siêu thị bán thực phẩm sạch có 2 cửa hàng mà bạn có thể đến mua trực tiếp; và xem tận mắt độ tươi ngon và sạch của rau củ:

Kho Q.Bình Thạnh: 64 Bạch Đằng, P. 24, Bình Thạnh, Tp. HCM

Kho Quận 9: 454 Võ Chí Công, Khu phố 2, Quận 9, Tp . HCM

CHỌN SỨC KHỎE CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH, ĐẾN E-MANAFOOD MUA SẮM MỌI NGƯỜI NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds