Chả cá thu làm từ những con cá tươi đánh bắt trực tiếp từ biển, được tẩm ướp theo công thức gia truyền không sử dụng chất bảo quản.
Cá được đánh bắt và bảo quản kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn thận và sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách làm chả kho tiêu:
Bước 1: Chả cá thu đã chuẩn bị sẵn bạn đem cắt miếng vừa ăn và cho vào bát, cho hết phần gia vị vào trộn đều để trong 30 phút cho chả cá thấm gia vị.
Bước 2: Bạn cho phần chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau thì nêm nếm lại thêm 1 lần nữa và kho cho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu lên trên là xong.
Canh chả cá nấu cải bẹ
Bước 1: Chả cá bạn mua về trộn vào hành lá, hành hương thái nhỏ, cho dầu ăn, một thìa nhỏ nước mắm, muối, hạt nêm, chút tiêu đen rồi dùng muôi gỗ quết nhuyễn.
Bước 2: Bạn cắt khúc cải bẹ xanh vừa ăn.
Bước 3: Bạn đun sôi nồi nước, dùng thìa để múc từng miếng chả cá cho vào nồi. Đun sôi tầm 5 phút để chả cá chín.
Bước 4: Bạn cho cải bẹ xanh vào nồi để đun sôi, nêm nếm theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, múc canh ra bát và thưởng thức thành quả của mình thôi nào.
Chả cá chiên xù:
Dùng thìa quết đều để hỗn hợp chả cá dai.
Dùng thìa nhỏ múc khoảng từ 3 – 4 thìa chả cá, ấn dẹp ra.
Đánh tan quả trứng gà.
Lăn từng miếng chả cá qua bát bột mỳ.
Rồi đến bát trứng gà.
Sau đó đến bát bột chiên xù.
Đổ dầu vào chảo, cho từng miếng chả cá vào chiên.
Khi chiên nhớ lật đều hai mặt để chả cá vàng đều.
Chả cá vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Dùng nóng với tương ớt.
[related_posts_by_tax title=""]
————————————————————————————————
Emanafood – Siêu Thị Thực Phẩm Online
Chuyên cung cấp các loại thực phẩm, rau củ quả sạch đạt chuẩn VIETGAP
– Địa chỉ: C/c Safira Khang Điền Q.9 (D1.01.10-TM)
– Hotline: 0932136211 (Ms. Kim)