CÁ CƠM KHÔ

KHÔ CÁ CƠM SỮA – CÁ CƠM KHÔ NGUYÊN CON – CÁ CƠM KHÔ PHI LÊ

– Cá cơm có nhiều chủng loại, đặc biệt còn có loại cá cơm rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương. Người xứ biển gọi loại cá này là cá cơm mờm sữa.

– Cá cơm sữa có màu trắng bạc, thịt trong suốt, kích thước nhỏ nên ăn được cả xương.

Khô Cá Cơm Fillet là gì ?

Fillet hay được phát âm theo tiếng Việt là phi lê. Đây là một trong những kỹ thuật chế biến món ăn quan trọng của các đầu bếp chuyên nghiệp. Fillet có thể hiểu như một danh từ và một động từ đề cập đến quá trình cắt thịt hoặc cá ra khỏi xương.
Ở đây khô cá cơm Fillet được qua quy trình làm sạch, tách lấy xương bỏ đầu, lấy sạch nội tạng và giúp khô cá cơm ngon hơn và bắt mắt hơn.
Các món ngon từ cá cơm
Gợi ý chế biến: khô cá cơm kho quẹt, rim mắm, ram tỏi ớt, sốt bơ tỏi, kho thịt ba chỉ, kho tiêu, rim mật ong…

🐟 Dinh dưỡng tổng hợp của cá cơm

            Một túi cá cơm tiêu chuẩn 250 gram đóng gói cung cấp lợi ích sức khỏe khoảng 235 calo, 65 gram protein, 22 gram chất béo, 8.5 gram natri, 5 gram chất béo bão hòa và không có chất xơ hoặc carbohydrate.
Những con số này chiếm 69% giá trị natri hàng ngày, 26% DV protein, 7% DV chất béo và 5% DV chất béo bão hòa.

🐟 Vitamin của cá cơm

             Cá cơm là một nguồn vitamin B vô cùng phong phú. Hai ounce cá cơm chứa 56 phần trăm lượng tham chiếu chế độ ăn uống của nam giới trưởng thành đối với niacin, 17 phần trăm đối với vitamin B-12 và 13 phần trăm đối với riboflavin. Những vitamin này đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng, tổng hợp DNA, sức khỏe thần kinh, hình thành tế bào hồng cầu, tiêu hóa và duy trì làn da khỏe mạnh, thần kinh và thị lực. Khẩu phần cá cơm tương tự chứa 10 phần trăm RDA nam trưởng thành cho vitamin E, giúp giữ lại vitamin A và C. Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Cá cơm chứa một lượng lớn các loại vitamin khác.

🐟 Khoáng chất trong cá cơm

             Cá cơm cũng là một nguồn khoáng chất đáng kể. Một khẩu phần 2 ounce cung cấp 26% RDA nam trưởng thành cho sắt, 16% cho phốt pho và 10% cho canxi và kẽm. Những khoáng chất này đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương, thần kinh và cơ bắp và hỗ trợ điều hòa glucose, sản xuất năng lượng, chức năng miễn dịch, đông máu và oxy hóa máu.
Cần lưu ý rằng phụ nữ trưởng thành có nhu cầu sắt lớn hơn nhiều so với nam giới. Một khẩu phần cá cơm cung cấp 12% RDA cho sắt cho phụ nữ trưởng thành, 8% cho phụ nữ mang thai và 23% cho phụ nữ cho con bú.
Tất cả các sản phẩm tại Emanafood 100% được gieo trồng tự nhiên thuận hướng hữu cơ và Vietgap hướng hữu cơ, an toàn bảo đảm sức khỏe cho từng bữa ăn gia đình Việt. Sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, quý khách có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ.
Emana Food cam kết sản phẩm:
                ⛔ Không dùng phân bón hóa học
                ⛔ Không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hóa học
                ⛔ Không dùng thuốc kích thích tăng trưởng
                ⛔ Không dùng hóa chất bảo quản sau thu hoạch

—————————————————-

Emanafood – Siêu Thị Thực Phẩm Online

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm, rau củ quả sạch đạt chuẩn VIETGAP
– Địa chỉ: C/c Safira Khang Điền Q.9 (D1.01.10-TM)
– Hotline: 0932136211 (Ms. Kim)

Website: https://manafood.vn

Fanpage: Manafood.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds