HÀNH TÂY TÍM
Hành tím có màu tím đậm nằm ở lớp vỏ ngoài và thường được ăn sống trong món sa lát, bánh mì hay các món nhúng. Hành trắng có hương vị nhẹ hơn và vỏ màu trắng hoặc trắng ngà.
Điểm tương đồng giữa hành tím và trắng là đều có chỉ số đường huyết thấp, theo tiêu chuẩn chỉ số đường huyết ở mức 10 giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì… Ngoài ra, chúng đều cung cấp khoảng 10% giá trị vitamin C cũng như canxi mỗi lần sử dụng.
Hành trắng chứa 0,5 g chất xơ và số lượng lưu huỳnh lớn, nhưng hành tím đã được phát hiện có nhiều dưỡng chất hơn.
Về nguyên tắc, loại hành nào hương vị mạnh mẽ hơn thì chứa lượng chất chống oxy hóa cao hơn. Theo đó, hành tím cung cấp chất chống oxy hóa cao hơn cả, cũng là nguyên liệu phòng ngừa ung thư và loãng máu tốt hơn so với những loại hành khác. Đặc biệt, hành tím có ít đường hơn so với hành trắng
—————————————–
Emanafood – Siêu Thị Thực Phẩm Online
Chuyên cung cấp các loại thực phẩm, rau củ quả sạch đạt chuẩn VIETGAP
– Địa chỉ: C/c Safira Khang Điền Q.9 (D1.01.10-TM)
– Hotline: 0932136211 (Ms. Kim)
Website: https://manafood.vn
Fanpage: Manafood.vn