TOP 7 LOẠI RAU CỦ QUẢ NÊN ĂN ĐỂ SẠCH MỤN VÀ KHỎE MẠNH

Vitamin C có tác dụng tuyệt vời trong rất nhiều hoạt động sức khỏe và làm đẹp: răng, tóc, làm sáng da, chống lão hóa, thúc đẩy hệ thống miễn dịch hoạt động khỏe mạnh,… Với nhiều tác dụng tuyệt vời đó, cơ thể cần đến 75mg vitamin C/ngày. 

Sau đây E-Manafood giới thiệu đến bạn 7 loại rau quả cực kì phổ biến vừa có thể cung cấp một lượng vitamin C khổng lồ vừa không lo bị quá tải.

CÀ CHUA

Cà chua cung cấp 24,7mg vitamin C, tương đương 33% nhu cầu hàng ngày. Màu đỏ của cà chua còn chứa chất lycopene chống oxy hóa và có tác dụng ngăn ngừa ưng thư rất mạnh.

SÚP LƠ XANH

Súp lơ xanh cung cấp 81,2mg vitamin C, tương đương 108% nhu cầu hằng ngày cho mỗi người chúng ta. Loại rau này còn chứa nhiều canxi tốt cho xương và 4% nhu cầu về sắt đối với hầu hết phụ nữ. Thêm vào đó, khi vitamin C hoạt động song song với sắt, cơ thể sẽ hấp thụ các khoáng chất tốt hơn. 

QUẢ BƠ

Quả bơ cung cấp 14.6mg vitamin C cùng rất nhiều chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa giúp lượng cholesterol trong máu luôn ở mức khỏe mạnh, đồng thời có tác dụng tốt lên não.

RAU CẢI

Rau cải (đặc biệt là cải làn) cung cấp 12.7mg vitamin C giúp làm sáng mắt, chống lão hóa. Cải còn chứa nhiều protein, chất xơ và canxi tốt cho cơ thể; giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể vào mùa hè.

DƯA HẤU

Dưa hấu mùa hè chứa 12.3mg vitamin C, tương đương 16% nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra, dưa hấu cung cấp chất lycopene carotenoid chống ung thư. Vì bản thân dưa hấu chiếm tới 91% nước nên đồng thời sẽ giúp cơ thể bổ sung thêm nước trong cái nóng mùa hè.

DÂU TÂY

Dâu tây cung cấp 97.6mg vitamin C, tương đương 130% nhu cầu hàng ngày. Nó cũng là nguồn chất xơ có tác dụng rất tốt cho tiêu hóa. Dâu tây còn có tác dụng giảm cholesterol, đốt cháy chất béo, hạn chế được quá trình tạo nếp nhăn và khô da.

DỨA

Dứa cung cấp 78.9mg vitamin C, tương đương 105% nhu cầu hàng ngày. Nó cũng cung cấp 2.3g chất xơ (10% nhu cầu hàng ngày), và kali giúp giảm huyết áp. Ngoài ra, dứa còn có thể chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường thị lực.


 

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm, rau củ quả sạch đạt chuẩn VIETGAP
– Địa chỉ: C/c Safira Khang Điền Q.9 (D1.01.10-TM)
– Hotline: 0932136211 (Ms. Kim)

 Website: https://manafood.vn

 Fanpage: Manafood.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÀI APP ĐỂ MUA HÀNG NHANH CHÒNG VÀ TIỆN LỢI HƠN

                         
LINK APP IOS        LINK APP Android


This will close in 20 seconds