Quy cách đóng gói: 300g
Tiêu chuẩn: Natural Farming – Nông Nghiệp Thiên Nhiên
Thông tin sản phẩm: Cải bẹ xanh châu Á là một nhóm rau lá thường được sử dụng trong ẩm thực châu Á. Chúng là thành viên của chi Brassica thuộc họ mù tạt, Brassicaceae (Brassica juncea) vậy nên cải có hăng, cay nồng và đậm đà trong các chất dinh dưỡng như vitamin A, C và K và chất xơ 234.
Giá trị dinh dưỡng: Cải bẹ xanh rất giàu chất dinh dưỡng như vitamin A, C, K và chất xơ 234. Vitamin A rất quan trọng đối với sức khỏe thị lực, trong khi vitamin C là chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Vitamin K cần thiết cho quá trình đông máu và sức khỏe của xương. Chất xơ giúp điều hòa tiêu hóa và tạo cảm giác no.
Cách dùng: Rửa sạch đất bám với nước là có thể dùng ngay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.