Tiêu chuẩn: Natural Farming – Nông Nghiệp Thiên Nhiên
Thông tin sản phẩm: Loại rau tính hàn giúp hạ nhiệt
Giá trị dinh dưỡng: Rau lang giảm tình trạng ốm nghén khi mang thai, có tác dụng tăng lượng sữa cho phụ nữ sau sinh.
Chất dinh dưỡng trong rau lang giúp ngăn ngừa táo bón, Phần đọt non ở cây rau lang có chứa một hợp chất mà hoạt tính của nó gần giống như insulin, do đó việc ăn rau lang non (chất này không có ở lá già) có thể kiểm soát được lượng insulin trong cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Cách dùng: Rửa sạch đất bám với nước là có thể dùng ngay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.